Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Sơn Phúc, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

MỪNG SINH NHẬT BÁC

MỪNG SINH NHẬT BÁC HỒ

         Năm nào cũng vậy cứ đến tháng 5 là trong lòng chúng ta đều bâng khuâng, nghẹn ngào nhớ về Bác Hồ. Vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu! Khắp đất nước rộn ràng, chào đón mừng ngày sinh nhật Bác 19/5. Những câu chuyện về Bác Hồ làm cho chúng ta nghĩ về những kỷ niệm của Bác khi còn sống, dường như ta được sống lại những giờ phút đặc biệt, niềm vui lâng lâng, nhớ ơn Bác vô hạn.

        Nhân kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019) .Ngày 17/5/2019 Trường mầm non Sơn phúc đã long trọng tổ chức hoạt động “ mừng sinh nhật Bác”, gửi tới Bác những tình cảm thiết tha nhất. Với nhiều nội dung và hình thức phong phú đã tạo cho các cháu học sinh có được sự trải nghiệm đầy thú vị. Một sân chơi đầy ý nghĩa chào mừng ngày sinh nhật Bác, hòa chung vào không khí cả nước tưng bừng chào đón. Các cháu được cùng nhau vui múa hát, gửi tới Bác những vần thơ, những lời ca tiếng hát trong sáng, mộc mạc đến chân thật.

       Qua đó các em biết được Người là một tấm gương cho cả dân tộc Việt Nam nói riêng hay toàn thế giới nói chung noi theo. Người giản dị, thân thương và tài giỏi đến nhường nào. Một người đã không còn sống nữa nhưng vẫn còn sống mãi trong lòng chúng ta. Mặc dù chưa được gặp Bác nhưng qua những bài học, qua mỗi mẩu chuyện cô giáo kể, các em lại càng hiểu rõ hơn về điều đó.

        Qua hoạt động này các em ngày càng ngoan hơn, phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.

        Một số hình ảnh trong hoạt động.

       Đã 50 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Những lời căn dặn, chỉ dẫn thiêng liêng và thiết tha của người đã trở thành mệnh lệnh đối với mỗi trái tim người Việt Nam.

 

 


Tác giả: Phan Thị Loan
Nguồn: mamnon-sonphuc-hatinh.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết